น้ำข้าวโพด คอร์นไซเดอร์

Natural Corn Cider ราคา 99 บาท คอร์นไซเดอร์ (Corn Cider ) ทำจากข้าวโพดอ่อน ซึ่งข้าวโพดอ่อน จัดเป

เสริมสวย สุขภาพ

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้าเว็บร้านค้า : http://g9w66s3761ap149.plazathai.com
ชื่อร้าน : น้ำข้าวโพด คอร์นไซเดอร์
รายละเอียด :
Natural Corn Cider ราคา 99 บาท
คอร์นไซเดอร์ (Corn Cider ) ทำจากข้าวโพดอ่อน ซึ่งข้าวโพดอ่อน จัดเป็นธัญพืชที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างสูงมาก เช่น วิตามิน เอ วิตามิน บี 6 โปตัสเซียม แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก ฯลฯ นำมาหมักในถังหมักเป็นเวลานาน ให้เกิดปฏิกิริยาตามธรรมชาติ โดยจะเปลี่ยนจากน้ำหมักข้าวโพดอ่อน ให้กลายเป็นแอลกอฮอล์ธรรมชาติ และจากแอลกอฮอล์ กลายเป็นกรดอะซิติก (Acetic Acid) ซึ่งเป็นกรดอินทรีย์ตามธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อกระเพาะอาหาร คอร์นไซเดอร์ ที่ได้จะมีสีเหลืองอ่อน และเมื่อส่องกับแสง จะสังเกตเห็น เส้นใยบางๆ ซึ่งเรียกว่า Mother อยู่ที่ก้นขวด
คอร์นไซเดอร์ อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระถึง 50 % โดยเฉพาะ สาร เฟอรูลิก แอสิด ( Ferulic Acid ) ที่มีเฉพาะในข้าวโพด ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก และสามารถใช้เป็นสารต้านความชรา (Anti-aging) ป้องกันโรคในระบบหัวใจ และหลอดเลือด โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง การเสื่อมของกระดูก โรคในระบบประสาท และเพิ่มความสามารถของระบบคุ้มกัน ทั้งยังพบว่า สามารถใช้ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในกล้ามเนื้อ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย อันเนื่องมาจากการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการบริหารกล้ามเนื้อแบบ อแนโรบิค ( ไม่ใช้ออกซิเจน) ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อแบบไม่มีไขมัน อีกทั้งยัง ช่วยป้องกันผลจากการได้รับรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตได้ และนักวิทยาศาสตร์พบว่า สารเฟอรูลิก แอสิด ( Ferulic Acid ) สามารถช่วยลดน้ำหนักจากไขมันบนร่างกายได้ โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆอีกด้วย

ประโยชน์ของคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อนนั้น จึงมีมากมายและเป็นที่รู้จักกันดีในทางวิทยาศาสตร์ว่า เป็นหนึ่งในอาหารธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพและชีวิตที่ยืนยาว ที่เป็นเช่นนี้เพราะข้าวโพดอ่อน เป็นธัญพืช ที่มี โปตัสเซียมสูงมาก ซึ่งโปตัสเซียมเป็นส่วนสำคัญของเนื้อเยื่อ ผิวหนัง และเป็นสารอาหารที่สำคัญของเซลล์ในร่างกายมนุษย์ ทำให้เส้นเลือดแดงมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังเป็นตัวสำคัญในการต่อสู้กับแบคทีเรีย ไวรัส โดยเฉพาะคนที่ขาดสารโปตัสเซียม ซึ่งมักจะมีอาการปวดเมื่อยกระดูกและกล้ามเนื้อ เจ็บบริเวณหลังส่วนกลาง ตื่นนอนตอนเช้าก็รู้สึกมึนศีรษะ ผิวหนังรอบดวงตาเหี่ยวย่นก่อนวัย มือเท้าเย็นในบางครั้งและอาจเป็นตะคริว คันหนังศีรษะ มีรังแค ผมเริ่มบางและศีรษะล้านก่อนวัยอันควร และรู้สึกเหนื่อยง่าย หากคุณมีอาการเหล่านี้แสดงว่ากำลังขาดโปตัสเซียม และควรหาน้ำส้มหมักจากข้าวโพดอ่อน มาช่วยบำบัดอาการที่เกิดขึ้น

คุณสามารถนำคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน มาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยการชงผสมกับน้ำผึ้งอย่างละ 2-3 ช้อนโต๊ะต่อน้ำ 1 แก้ว ดื่มวันละ 3 ครั้ง จะช่วยชะลอความแก่ ปรับสมดุลในร่างกาย กำจัดพิษในร่างกาย (Detox) บรรเทาอาการปวดหัว ช่วยการทำงานของหัวใจ ช่วยปรับระดับกรดและด่างในร่างกายให้อยู่ในระดับสมดุล ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ บรรเทาอาการปวดข้อและโรคเกาต์ ช่วยกำจัดนิ่วในไตและในถุงน้ำดี บำรุงสายตา และช่วยให้ระบบปัสสาวะเป็นปกติ
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหารและการดูดซึมอาหาร ให้ชงคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อนนี้ 1/3 ช้อนชากับน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ ดื่มก่อนอาหาร 5 นาที โดยอมไว้ในปาก 3-5 วินาทีแล้วค่อยกลืน จะช่วยให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น และหากมีอาการเจ็บคอ คันคอ ให้ผสมในปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะกับน้ำครึ่งแก้ว กลั้วคอทุกครึ่งชั่วโมง จะช่วยขับพิษออกจากคอได้
สุภาพสตรีที่กังวลกับความอ้วนสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้โดยการผสมคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อนนี้ 2 ส่วนต่อน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ (Virgin Olive Oil) 1 ส่วน นำมานวดกดบริเวณที่ต้องการลดอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือจะนวดตามข้อที่รู้สึกปวดก็ได้เช่นกัน แต่ถ้ารู้สึกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อให้ผสมกับน้ำอุ่น ในปริมาณ 1-2 ถ้วยลงในอ่างอาบน้ำ แล้วลงไปแช่พร้อมกับนวดตัว จะช่วยบรรเทาอาการลงได้

ส่วนผู้ที่รักผิวพรรณยังสามารถนำคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 1ถ้วยผสมกับน้ำสะอาด นำมาทาบางๆ ให้ทั่วตัว ช่วยให้ผิวพรรณสะอาดนวลเนียนขึ้น หากรู้สึกว่าผมแห้ง ขาดน้ำหนัก ผมร่วง มีรังแค ให้เทน้ำส้มหมักที่ว่านี้ 2 ช้อนโต๊ะลงในถ้วย แล้วนำสำลีก้อนที่เปียกน้ำจุ่มลงไป ทาให้ทั่วหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 15 นาทีถึง 3 ชั่วโมง แล้วสระออกตามปกติ

ผู้ที่เป็นโรคความดันสูงให้ชงผสมกับน้ำผึ้งอย่างละ 2 ช้อนชา ผสมกับน้ำ 1 แก้ว ดื่มวันละ 3-5 ครั้ง ลดอาหารจำพวกเนื้อสัตว์และไขมันจากสัตว์ลง และออกกำลังกายร่วมด้วย จะช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวกขึ้น นอกจากนี้คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน ยังแก้อาการอาหารเป็นพิษได้ โดยผสมน้ำส้มสายชู 1 ช้อนชาต่อน้ำ 1 แก้ว จิบครั้งละ 1-2 ช้อนชาทุก 5 นาที จะช่วยให้อาการดีขึ้น

1. ประโยชน์

- ช่วยในการกำจัดพิษในร่างกายโดยการสร้างเซลล์ใหม่
- ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย
- ช่วยในระบบเผาผลาญแคลเซียม - ช่วยชะลอความชรา
- ช่วยปรับระดับกรด - ด่าง ในร่างกายให้อยู่ในระดับสมดุล
- ช่วยการทำงานของหัวใจ
- ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ
- บรรเทาอาการปวดศีรษะ
- ช่วยในการขับถ่ายเป็นปรกติ
- ช่วยกำจัดนิ่วในไต และในถุงน้ำดี
- ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อและโรคเกาต์
- ช่วยในเรื่องของการฟังและปัญหาทางหู
- ช่วยบำรุงสายตาและปัญหาเกี่ยวกับสายตา
- ช่วยให้ระบบปัสสาวะเป็นปกติ
วิธีการใช้ ผสมคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 1-2 ช้อนชา กับน้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชาในน้ำบริสุทธิ์ 1 แก้ว ดื่ม 2 หรือ 3 เวลาต่อวัน เหมาะในการดื่มเป็นเครื่องดื่มแก้วแรกหลังตื่นนอน และก่อนอาหารเที่ยง, ก่อนอาหารเย็น 1 ชม.

2. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการโรคทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ
วิธีการใช้ นั่งแช่ในอ่างที่ผสมน้ำอุ่นกับ คอร์นไซเดอร์ 1 ถ้วย ทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อวัน

3. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ คันคอ และขับพิษออกจากคอ
วิธีการใช้ ผสม คอร์นไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะกับน้ำ 1 แก้ว กลั้วคอทุกครึ่งชั่วโมง แม้แต่ผู้มีสุขภาพดีก็ควรจะกลั้วคอ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อให้พิษออกจากร่างกาย

4. ประโยชน์ ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน
วิธีการใช้ ผสมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ (Virgin Olive Oil) 1 ส่วน กับ คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 2 ส่วน แล้วนวดกดบริเวณที่ต้องการลด อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดตามข้อด้วย

5. ประโยชน์ ช่วยปรับสภาพผิว
วิธีการใช้ ก) ผสม คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 1 ถ้วยกับน้ำสะอาด ใช้มือทาให้ทั่วตัวจนผิวแห้ง โดยทาทิ้งไว้ ข) กรณีเป็นสิว ให้อังหน้าด้วยไอน้ำหรืออบไอน้ำ หลังจากนั้น ใช้ คอตตอนบัท ชุบ คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน ทาบนสิว เพื่อเช็ดสิ่งสกปรกออก แล้วอบไอน้ำอีกครั้งก่อนล้างออก ทำประมาณ 2 ครั้ง แล้วนำสำลีแผ่นชุบคอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน เย็น (น้ำ+คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน ในปริมาณที่เท่ากันและแช่เย็น) แปะไว้บนใบหน้าเพื่อปิดรูขุมขน ทำประมาณ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

6. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการผิวหนังไหม้
วิธีการใช้ ทา คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน ที่ผิวและพันทิ้งไว้

7. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการอาหารเป็นพิษ
วิธีการใช้ เติม คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 1 ช้อนชาในน้ำ 1 แก้ว จิบครั้งละ 1-2 ช้อนชา ทุก 5 นาที

8. ประโยชน์ ใช้แช่ผักที่มีสารพิษตกค้าง
วิธีการใช้ ผสม คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 2-3 ช้อนโต๊ะในอ่าง แล้วนำผักลงแช่

9. ประโยชน์ ช่วยป้องกันอาการผมแห้ง หนังศีรษะมัน ผมร่วงและรังแค
วิธีการใช้ เท คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 2 ช้อนโต๊ะในถ้วย นำสำลีก้อนที่เปียกน้ำมาแช่ใน คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพด แบ่งผมออกเป็นส่วน และทาลงบนหนังศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที - 3 ชม. แล้วสระออก และสามารถใช้ล้างผมหลังสระ โดยผสม คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน 1/3 ถ้วยกับน้ำ 1 ถ้วย

10. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง เช่น Eczema
วิธีการใช้ ดื่มเป็นเครื่องดื่มพร้อมทั้งทาผิว

11. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการไซนัส ปวดหัว และเป็นไข้
วิธีการใช้ ผสม คอร์นไซเดอร์ จากข้าวโพดอ่อน 2 ช้อนโต๊ะกับน้ำ 1 ถ้วย ในกระทะ ต้มให้เดือด เมื่อเริ่มมีไอระเหยให้ปิดไฟ นำผ้ามาคลุมศีรษะ และก้มหน้าใกล้กระทะ เพื่อสูดหายใจเข้าลึกๆ

12. ประโยชน์ ช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและปวดข้อ
วิธีการใช้ ผสม คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน 1-2 ถ้วยในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำอุ่นผสม แล้วนวดช้าๆ ทั่วทั้งตัว

13. ประโยชน์ ช่วยย่อยและดูดซึมอาหาร
วิธีการใช้ ผสมน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ กับ คอร์นไซเดอร์จากข้าวโพดอ่อน 1/3 ช้อนชา และดื่มก่อนอาหาร 5 นาที โดยอมไว้ในปาก 3-5 วินาทีก่อนกลืน

โดยตัวแทน สมุทรปราการ 087-0165058 / / 084 - 7333974
อีเมลล์ : saroj_daeng@windowslive.com
เบอร์โทรศัพท์ : 087-0165058
มือถือ : 087-0165058
ที่อยู่ : สมุทรปราการ
จังหวัด : สมุทรปราการ
รหัสไปรษณีย์ : 10540
จำนวนสินค้า : 1
อัพเดทร้านล่าสุด : 1 ก.พ. 2553
เริ่มเปิดร้าน : 1 ก.พ. 2553
IP : 110.49.30.**

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานเสือหมอบ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , แบตสำรอง ,
© Copyright 2018 http://g9w66s3761ap149.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์